โชคดีความเร็ว: ทาสีรถของคุณด้วยไวนิลคุณภาพสูง

 

โชคดีความเร็วเป็นที่รู้จักจากผลงานที่ยอดเยี่ยมในการอัพเกรดรูปลักษณ์ภายนอกของรถยนต์ของลูกค้าของเรา. เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ใช้แผ่นปิดไวนิลอย่างระมัดระวังเพื่อให้รถของคุณดูเรียบร้อยมากขึ้น.

สิ่งที่ดีอย่างหนึ่งเกี่ยวกับไวนิลของเรานอกเหนือจากการทำให้รถของคุณดูดีแล้วก็คือการเพิ่มการป้องกันจากสารอื่น ๆ ที่อาจส่งผลต่อสภาพรถของคุณ.

หากคุณต้องการเปลี่ยนสีรถโชคดีความเร็วพร้อมให้บริการคุณเพื่อให้งานเสร็จในเวลาอันรวดเร็ว. มีสีและลวดลายให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วน. คุณยังสามารถปรับแต่งสีได้ในราคาประหยัด!

การมีแผงปิดเต็มรูปแบบเป็นตัวเลือกการปรับแต่งที่สำคัญที่จะเปลี่ยนรถของคุณทั้งหมด. เราสามารถปรับแต่งรถทุกคันด้วยฝาปิดไวนิลแบบเต็มและใช้การเปลี่ยนสีทั้งหมดพร้อมตัวเลือกการตกแต่งหลายแบบ.

การเปลี่ยนสีรถของคุณจะทำให้ดูเหมือนใหม่อีกครั้ง! บริการนี้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการออกแบบรูปลักษณ์โดยรวมของรถใหม่อย่างง่ายดาย.

ลอกโค้ท

เสื้อโค้ทปอกเปลี่ยนการขับขี่ของคุณให้กลายเป็นรถที่เรียบง่าย แต่สง่างามได้อย่างรวดเร็ว. สิ่งเหล่านี้เป็นสเปรย์ที่ทำจากยางที่สามารถลอกออกได้และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ซึ่งสามารถตรงไปยังสีรถของคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบอยู่กับสีเดียวเป็นเวลานานและต้องการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของรถอยู่เสมอ.

นอกจากนี้การลอกโค้ตยังเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการปรับแต่งชิ้นส่วนขนาดเล็กของยานพาหนะของคุณเช่นสีล้อหรือส่วนตัดแต่ง. การเคลือบสีไม่เป็นอันตรายต่อสีล้อหรือแผงปิดพลาสติกและเป็นวิธีที่ปลอดภัยและสนุกในการปรับแต่งรถของคุณ.

เสื้อโค้ทเหล่านี้สามารถติดตั้งได้ในร้านของเราหรือที่บ้านของคุณ. เสื้อโค้ทแบบลอกของเราที่โชคดีความเร็วสามารถซื้อได้ในปริมาณที่มากขึ้นหรือสั่งซื้อทางออนไลน์. เรามีเสื้อโค้ทแบบลอกหลายแบบขึ้นอยู่กับแบรนด์ปริมาณและการออกแบบที่คุณเลือก.

ไวนิลห่อ

อีกวิธีที่สะดวกและชั่วคราวในการเปลี่ยนสีรถของคุณคือการใช้แผ่นปิดไวนิล. แผ่นปิดไวนิลคือฟิล์มบาง ๆ ที่แปะทับสีของคุณโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใด ๆ บนพื้นผิวตราบใดที่สีของคุณยังอยู่ในสภาพดีและรถของคุณยังไม่ได้ทาสีในช่วง 30 วันที่ผ่านมา.

เราจำหน่ายแผ่นปิดไวนิลในการออกแบบที่แตกต่างกันเช่นสีโลหะและพิมพ์ด้วยกราฟิกหรือโลโก้ หากคุณมีธุรกิจคุณสามารถใช้แผ่นปิดไวนิลเพื่อแสดงโลโก้ของคุณหรือสร้างงานศิลปะที่กำหนดเองสำหรับการตลาด.

แผ่นปิดไวนิลจะช่วยป้องกันสีรถของคุณและป้องกันความเสียหายที่เกิดจากรังสีอัลตราไวโอเลตที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์และจากรอยขีดข่วนเล็กน้อยที่อาจเกิดจากเศษเล็ก ๆ.

ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพของเราการติดตั้งแผ่นปิดไวนิลบนรถของคุณจะเสร็จสิ้นในเวลาอันรวดเร็ว. เมื่อทำอย่างถูกต้องแผ่นปิดไวนิลจะอยู่ได้นานหลายปีและเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการทาสีรถของคุณทั้งหมด สามารถสั่งซื้อแผ่นปิดไวนิลของเราได้ทางออนไลน์.

นี่คือรูปแบบของแรปที่เรานำเสนอที่โชคดีความเร็ว:

ห่อเงาสูง

โชคดีความเร็วขอเสนอแผ่นปิดไวนิลไฮกลอสชุดนี้ที่ให้ความแข็งแรงและเงางามแก่รถของคุณ วัสดุมีความยืดหยุ่นเพียงพอสำหรับการพันที่ขอบหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของรถอย่างง่ายดาย.นอกจากนี้กาวยังยึดแน่นจึงง่ายต่อการลอกออกทุกเมื่อที่คุณต้องการ.

แผ่นปิดนี้ทำจากกาวอะคริลิกรุ่น 180 และกาวอะคริลิกที่ใช้ตัวทำละลายของเฮงเค็ล ซับปล่อยเป็นกระดาษเคลือบซิลิโคนสีขาวพร้อมการเคลือบโพลีเอธินสองด้าน.

เพิร์ลสเปซไวท์กลอส

สีนี้แสดงให้เห็นถึงความมันวาวของมุกที่ยากต่อการทาสี มีเอฟเฟกต์มุกที่สม่ำเสมอและสม่ำเสมอ.

ห่อนี้มีคุณภาพเช่นเดียวกับแบรนด์ต่างๆเช่น 3M กลอส & เอเวอรี่กลอส. กาวมีความสม่ำเสมอที่เหนือกว่าและสามารถเปลี่ยนตำแหน่งได้เต็มรูปแบบเนื่องจากเทคโนโลยีจุดกึ่งกลางกาว XPO ทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนตำแหน่งและยึดฟิล์มเพื่อให้ปราศจากฟอง.

ท่อระบายอากาศยังทำให้ฟิล์ม XPO ซึ่งเป็นหนึ่งในประเภทไวนิลที่ทนทานที่สุดในตลาด. เหมาะสำหรับการใช้งานระยะยาวในยานพาหนะและมอเตอร์สปอร์ตซึ่งเป็นทางเลือกในการทาสีที่มีน้ำหนักเบาและราคาไม่แพง เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้ง

เมทัลลิกเงาปีศาจดำ

ฟิล์มห่อไวนิลปีศาจสีดำเมทัลลิกเงาผลิตขึ้นโดยเฉพาะสำหรับผ้าคลุมรถและผ้าคลุมรถอื่น ๆ กาวที่ได้รับการปรับปรุงช่วยให้ทาและถอดออกได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีซิลิโคนที่ไม่ติดกลับเคลือบกระดาษ.

เอฟเฟกต์เงาของการห่อนี้คล้ายกับการเคลือบ XPO มีทัศนวิสัยและการสะท้อนแสงที่สูงเป็นพิเศษ คุณสมบัติการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยมช่วยให้มั่นใจได้ถึงการเปลี่ยนตำแหน่งที่สมบูรณ์. ด้วยเทคโนโลยีจุดกึ่งกลางกาวที่สดใสทำให้ฟิล์มเปลี่ยนตำแหน่งได้ง่ายและไม่มีฟองในการติดตั้ง.

นภสินธุ์ช่อลาเวนเดอร์สีเทาเมทัลลิกเงา

พื้นผิวเป็นแบบเมทัลลิกไฮกลอสและเคลือบซิลิโคนการห่อโลหะนี้ช่วยลดข้อผิดพลาดในการทาสีได้ 70% เมื่อเทียบกับ XPO แถมยังติดหลังไม่ติด.

ความหนาประมาณ 5 มม. และคาดว่าจะมีอายุยืนยาวประมาณ 5 ถึง 7 ปี นอกจากนี้กาวยังมีคุณสมบัติเช่นการลดความร้อนและความเย็นและสามารถเปลี่ยนตำแหน่งการห่อได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ.

เคลือบไวนิลห่อ

ที่โชคดีความเร็วเราได้เพิ่มฟิล์มไวนิลใหม่ ๆ ที่แตกต่างกันในคอลเลคชันของเราอย่างต่อเนื่อง แต่ในขณะนี้เรายังนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมเช่นฟิล์ม 3M 1080 ชุดและฟิล์มไวนิล เอเวอรีเดนนิสัน.

นี่คือบางส่วนของไวนิลเคลือบด้านที่เรานำเสนอ:

ซาตินสันฟ้าผ่า

โชคดีความเร็วของซาตินสันฟ้าผ่าใช้ฟิล์มไวนิลแบบหล่อได้ง่ายเป็นฟิล์มห่อคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาสำหรับรถยนต์หรือตลาดที่ต้องการการเคลือบผิวคุณภาพสูงและการห่อสีเต็มรูปแบบที่คุ้มค่า. เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของรุ่นห่อหุ้มไวนิลแบบเคลือบนี้ช่วยให้สามารถจัดวางได้อย่างรวดเร็วการใช้งานที่ปราศจากฟองและความทนทานในระยะยาว.

3M ตายเคลือบสีดำ

หากคุณต้องการรูปลักษณ์ที่ดูดีและเป็นมืออาชีพสำหรับรถของคุณให้เลือก 1080 ชุด 3M ตายโรงสีดำ.

ลูกค้าของเราจะเพลิดเพลินไปกับเทคโนโลยีการควบคุมที่มีคุณสมบัติในการปล่อยอากาศและกาวที่ไวต่อแรงกดเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ปราศจากฟองทุกครั้งที่ติดตั้ง ฟิล์ม 3M ตายแล้วแต่สีดำรวดเร็วและง่ายดายให้รูปลักษณ์ที่มีชื่อเสียง.

แผ่นปิดไวนิลที่น่าทึ่งนี้จะล้อมรอบกระจกหน้ากระจกหลังคาและส่วนอื่น ๆ ของรถของคุณ. คุณจะประทับใจกับความเรียบง่ายในการติดตั้งและรับคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่ทนทานด้วย เคลือบไวนิลห่อ.

3M 1080 เคลือบสีดำ

หากคุณกำลังมองหาไวนิลสีดำด้านระดับพรีเมี่ยมแล้วล่ะก็ฟิล์มห่อไวนิล 3M ชุดห่อ 1080 เคลือบสีดำ เหมาะสำหรับคุณ. แผ่นปิดไวนิล 3M เป็นมาตรฐานทองคำของวัสดุห่อหุ้มอย่างแท้จริง สิ่งเหล่านี้ทำจากกาวที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษและไวต่อแรงกดเพื่อการใช้งานที่ปราศจากฟองด้วยช่องปล่อยอากาศ.

เอเวอรีเดนนิสันเคลือบสีน้ำเงินเมทัลลิก

การหุ้มนี้มีเทคโนโลยีไวนิลที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้มั่นใจได้ถึงความสามารถในการยึดติดและการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม. สถานที่เมทัลลิก SW900-615-M มีขนาดกว้าง 60 นิ้ว (5 ฟุต) สิ่งนี้ทำให้สามารถใช้ฝากระโปรงหลังคาและแผงด้านข้างด้วยวัสดุชิ้นเดียวเพื่อการติดตั้งที่รวดเร็วขึ้นและได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น.

ห่อประกายมุก

การห่อหุ้มด้วยประกายมุกเป็นจุดสิ้นสุดที่หรูหราของตลาดฟิล์มไวนิลด้วยป้ายราคาที่สูงกว่าวัสดุเคลือบเงาหรือผิวด้านทั่วไป. การหุ้มแบบนี้ส่วนใหญ่พบเห็นได้ในรถยนต์ระดับหรูที่ให้ความรู้สึกเหมือนงานทาสีที่มีราคาแพงมาก.

แต่ที่โชคดีความเร็วเราจะให้คุณห่อด้วยไข่มุกในราคาที่เอื้อมถึง!

ห่อหุ้มด้วยฝากระโปรงประกายมุก

เอฟเฟกต์มุกมาพร้อมกับตัวเลือกสีที่สอดคล้องกันซึ่งมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยสำหรับสภาพแสงที่แตกต่างกัน. ฝากระโปรงหน้าเป็นมุกสีเงินควรจะเข้ากับรุ่นที่เป็นสีเงินหรือเงาได้ดีกว่า. การห่อแบบนี้สามารถใช้กับรถสีเข้มเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและทำให้แผงตัวถังแตกต่างจากส่วนอื่น ๆ ของรถ.

ซาตินเพิร์ลสีขาว

ฟิล์มไวนิลห่อรถยนต์ซาตินเพิร์ลไวท์มีกาวใสและช่องที่มองไม่เห็นสำหรับหนีอากาศ ด้วยความกว้าง 60 นิ้วจึงสามารถครอบคลุมรถของคุณได้เต็มที่. อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของลูกค้าว่าต้องการให้ครอบคลุมรถของตนอย่างเต็มที่หรือไม่.

ห่อนี้ทำด้วยสีสองชั้นเพื่อความสม่ำเสมอของมิติและอายุการใช้งานที่ยาวนาน.

โครเมียมไวนิล

ที่โชคดีความเร็วมีกราฟิกไวนิลโครเมียมและผ้าหุ้มรถโครเมี่ยม เรามีบริการหุ้มรถโครเมี่ยมแบบเต็มหรือบางส่วน. นอกจากนี้เรายังมีสีโครเมี่ยมให้เลือกมากมายในขณะที่ตัวหุ้มมีให้เลือกทั้งสีเงินสีทองสีดำสีน้ำตาลและสีม่วง.

รูปลักษณ์โครเมียมมีความพิเศษและโดดเด่นบนท้องถนนหรือท้องถนนอย่างแน่นอน. นี่คือปกไวนิลที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าที่ต้องการลุคแพงในราคาที่เอื้อมถึง.

Theme: Overlay by Kaira