น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถซื้อรถหรูได้ แต่นั่นไม่ควรหยุดคุณจากการเปลี่ยนสิ่งที่มีอยู่ให้กลายเป็นสิ่งพิเศษ ด้วยการปรับเปลี่ยนและอัพเกรดเพียงเล็กน้อยคุณจะสามารถปรับปรุงรูปแบบรถของคุณได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ที่นี่เราจะให้คำแนะนำสองสามข้อที่คุ้มค่าในการเปลี่ยนรถธรรมดาของคุณให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดา:อย่าง

ทำความสะอาดภายในและภายนอกมืออาชีพ

อย่าพลาดขั้นตอนที่ชัดเจนนี้ สิ่งนี้ไม่เพียงเพิ่มความน่าดึงดูดและมูลค่า แต่โดยส่วนตัวแล้วไม่มีอะไรดีไปกว่ารถที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ขั้นตอนแรกและง่ายที่สุดในการทำให้รถของคุณดูดีคือทิ้งกระดาษห่อฟาสต์ฟู้ดที่ว่างเปล่าและนำข้าวของส่วนเกินออก แม้ว่าคุณจะมีนิสัยในการล้างและดูดฝุ่นรถเป็นประจำ แต่จงออกไปทำอย่างมืออาชีพด้วย Lucky Speed พวกเขาจะให้ความสะอาดอย่างล้ำลึกที่จะทำให้คุณหลงรักรถยนต์ของคุณอีกครั้ง

ปรับแต่งยาง

Tires เป็นวิธีเดียวที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดในการสร้างผลกระทบ คุณสามารถเปลี่ยนขนาดของยางหรือเพียงแค่เปลี่ยนดุมล้อ แต่ถ้าคุณต้องการเพิ่มปัจจัยการผลิตที่ยอดเยี่ยมให้พิจารณาใช้ตัวป้องกันขอบสำหรับโลหะผสมของคุณ เพียงไม่กี่ปอนด์คุณจะได้รูปลักษณ์ที่กำหนดเองสำหรับชุดล้อของคุณ อย่าลืมลงน้ำ คุณไม่ต้องการดูฉูดฉาดหรือไร้รสนิยมเกินไป

หากคุณวางแผนที่จะปรับเปลี่ยนขนาดโปรดปรึกษาช่าง Lucky Speed ​​เพื่อปรับสมดุลและจัดตำแหน่ง

Aim low

เซ็กซี่กว่ารถขี่เตี้ยยังไง? แม้ว่าจะไม่ใช่ mod ที่ง่ายที่สุด แต่ก็จะทำให้หัวหมุนแน่นอน สร้างลุคสปอร์ตยิ่งขึ้นด้วยการตั้งค่ารถให้ต่ำลง มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อเช่นตัวเว้นระยะความกว้างล้อขนาดยางล้อ ET แคมเบอร์เป็นต้น แต่องค์ประกอบหลักของท่าทาง ได้แก่ ระบบกันสะเทือนที่ต่ำลงล้อขนาดใหญ่และยางยืด รถยนต์บางรุ่นสามารถผสมผสานการดึงดูดสายตาและการจัดการได้อย่างง่ายดาย

ลบรอยขีดข่วนเหล่านั้น

ผิวเคลือบเงางามไร้ที่ติแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจรถของคุณมากแค่ไหน ยานพาหนะที่น่าเกลียดที่สุดสามารถดูสวยงามหลังจากงานแว็กซ์ที่ดีและสิ่งที่ดีที่สุดอาจเป็นรอยขีดข่วนหรือชั้นของสิ่งสกปรก แม้ว่าจะไม่มีทางหลีกเลี่ยงความเสียหายจากธาตุได้ แต่คุณสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายโดยใช้ชุดซ่อมตัวถังราคาไม่แพง ส่วนที่สำคัญที่สุดของงานคือการหาสีที่ตรงกัน อย่าตัดสินใจอะไรใกล้พอ มันจะโดดเด่นกว่ารอยขีดข่วนเดิมเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว

การห่อหรือรูปลอกการ

ห่อและรูปลอกหรือที่เรียกว่าป้ายติดรถยนต์และสติกเกอร์เป็นการดัดแปลงใหม่ล่าสุดสองรายการที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรมยานยนต์ มีผลกระทบอย่างมากต่อรูปลักษณ์รถของคุณและไม่เสียค่าใช้จ่ายเพนนี ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะปิดพื้นผิวใด ๆ เช่นประตูหรือขอบตะแกรงด้วยอย่างใดอย่างหนึ่งลองพิจารณาเลือก Lucky Speed ​​ที่ดีที่สุดเท่านั้น

ตราบเท่าที่มีรถยนต์อยู่เจ้าของได้ทำการดัดแปลงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง การเพิ่มสัมผัสที่กำหนดเองในปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิม เพียงจำไว้ว่าไม่ใช่ว่ารถทุกคันจะถูกสร้างขึ้นมาเท่ากัน บางตัวปรับเปลี่ยนได้ง่ายกว่าแบบอื่น ดังนั้นก่อนที่คุณจะพยายามดัดแปลงใด ๆ ให้พิจารณาค่าใช้จ่ายในการดัดแปลงรถของคุณ

Theme: Overlay by Kaira