โชคดีความเร็ว: กราฟิกไวนิลสำหรับโปรโมชั่นและสุนทรียภาพ

ตามเนื้อผ้าวิธีเดียวที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของรถก่อนที่การหุ้มจะกลายเป็นเทรนด์คืองานทำสีและโดยปกติแล้วสิ่งเหล่านี้จะมีอายุประมาณ 5 ปีเท่านั้น. ปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์แนะนำเป็นอย่างยิ่งเพราะสามารถทนต่อลมฝนความหนาวเย็นและความร้อนได้. อีกทั้งมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นเมื่อได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องและราคาถูกกว่างานทำสีรถยนต์มาก.

เราต้องการมอบสติ๊กเกอร์และการหุ้มที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเพื่อตกแต่งและบำรุงรักษายานพาหนะของพวกเขา. ผ้าหุ้มรถยนต์โชคดีความเร็วสร้างรูปลักษณ์ที่ดูเท่อย่างชัดเจนในรถทุกรุ่นในขณะที่ให้การปกป้องสูงสุดจากรอยขีดข่วนสนิมการกัดกร่อนและการเปลี่ยนสี.

ผ้าคลุมรถของเรามาในคาร์บอนไฟเบอร์โลหะปัดเงาผิวด้านและเฉดสีที่มีความมันวาวสูง. ด้วยเหตุนี้เจ้าของรถจึงสามารถเปลี่ยนผ้าคลุมรถได้อย่างง่ายดายเมื่อจำเป็นต้องอัพเกรดหรือบำรุงรักษา.

นอกจากนี้ฟิล์มนูนคาร์บอนไฟเบอร์ยังเป็นวัสดุคุณภาพสูงที่มีความทนทานซึ่งยืดออกและสอดคล้องกับพื้นผิวหรือรูปร่างใด ๆ.

อีกทางเลือกหนึ่งที่เราแนะนำได้คือใช้แผ่นปิดไวนิลสำหรับรถของคุณเนื่องจากมีน้ำหนักเบากว่าสี นอกจากนี้เรายังมีตัวเลือกที่สามารถพิมพ์ได้ซึ่งเหมาะสำหรับรถยนต์เพื่อการพาณิชย์หรือส่วนบุคคล แผ่นปิดสามารถปรับได้สูงและยึดติดกับพื้นผิวที่ผิดปกติได้ดีกว่ากราฟิกไวนิลทั่วไปของคุณ.

เราดำเนินการตกแต่งรถยนต์ที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าของเรา นี่คือบริการบางส่วนที่เรานำเสนอ:

กราฟิกไวนิล

สินค้าที่สร้างสรรค์ที่สุดในอุตสาหกรรมโฆษณาเชิงพาณิชย์คือไวนิลกราฟิกแรป. การห่อกราฟิกไวนิลมักเรียกกันว่า “การห่อโฆษณา” หรือ “การห่อยานพาหนะ” เป็นการห่อไวนิลที่มีการออกแบบกราฟิกที่กำหนดเองซึ่งใช้กับพื้นผิวของรถเพื่อการโฆษณาทางธุรกิจ.

กราฟิกยานยนต์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้รถของคุณมีรูปลักษณ์ใหม่เพิ่มความสวยงามและส่งเสริมธุรกิจหรือ. บริษัท ของคุณไปพร้อมกัน.

ที่โชคดีความเร็วเรามีอุปกรณ์และประสบการณ์ที่จำเป็นเพื่อให้การมองเห็นมีชีวิตขึ้นมา. ตั้งแต่หมายเลขการแข่งขันกราฟิกสั่งทำพิเศษและภาพซ้อนทับโลโก้ไวนิลไปจนถึงการห่อหุ้มกราฟิกเต็มรูปแบบและทุกสิ่งที่อยู่ระหว่างนั้นโชคดีความเร็วสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้!

เราให้บริการด้วยไวนิลกราฟิกแบบครบวงจร นักออกแบบของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อกำหนดแนวคิดในการออกแบบจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด. เราสามารถพิมพ์และพล็อตภาพที่คุณต้องการ เครื่องพิมพ์ของเราจะพิมพ์ลายไวนิลของคุณในขณะที่ช่างติดตั้งไวนิลที่ผ่านการรับรองของเราจะติดตั้งลงบนส่วนใดส่วนหนึ่งของพื้นผิวรถของคุณ.

ผ้าคลุมรถ

ผ้าไวนิลของโชคดีความเร็วได้รับการปรับแต่งทั้งหมด หากคุณกำลังทำงานให้กับ บริษัท. หรือธุรกิจคุณสามารถสั่งออกแบบใดก็ได้เพื่อให้องค์กรของคุณสามารถแสดงโลโก้รวมถึงรายละเอียดอื่น ๆ ที่คุณต้องการรวมไว้ด้วย.

เมื่อเทียบกับงานสีรถยนต์คุณจะมีโอกาสได้เห็นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดก่อนที่จะใช้การเรนเดอร์ 3 มิติ ก่อนการติดตั้งคุณสามารถตรวจสอบไวนิลที่พิมพ์ออกมาเพื่อทำการแก้ไขในนาทีสุดท้ายก่อนที่เราจะเสร็จสิ้นการออกแบบ.

ภาพวาดไวนิลห่อรถยนต์ของเรามีราคาถูกกว่าและง่ายต่อการสร้างและติดตั้ง. นอกจากนี้แผ่นปิดไวนิลยังช่วยป้องกันรถจากเศษสีและคราบสกปรกเนื่องจากเป็นการปกปิดงานสีของโรงงาน.

นอกจากนี้เรายังห่อหุ้มสำหรับรถขนาดต่างๆ. นี่คือผ้าคลุมรถต่างๆที่เรานำเสนอ:

รถตู้

เปลี่ยนรถมินิแวนที่ต่ำต้อยของคุณให้เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาที่หรูหราสำหรับ บริษัท. ของคุณด้วยรถตู้ ให้ถนนในชุมชนของคุณและลูกค้าในอนาคตรู้ว่าธุรกิจของคุณเกี่ยวกับอะไร. กลยุทธ์การโฆษณานี้ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงตลาดเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย.

ผ้าคลุมสีสดใสและมีสไตล์ทำให้รถของ บริษัท ของคุณโดดเด่น. คนเดินถนนจะสังเกตเห็นรูปลักษณ์ภายนอกของรถยนต์ที่ออกแบบมาอย่างดีได้อย่างรวดเร็ว. โดยธรรมชาติแล้วสายตาของผู้คนจะจับจ้องการออกแบบที่มีสีสันสดใสและน่าดึงดูดซึ่งโชคดีความเร็วสามารถมอบให้คุณได้หากคุณเลือกที่จะติดตั้งผ้าคลุมกับเรา!

รถบัสห่อ

ผ้าคลุมรถบัสช่วยให้คุณมีการตลาดกลางแจ้งที่ดีเนื่องจากขนาดของมัน. ที่โชคดีความเร็วเราจะเปลี่ยนรถของคุณให้กลายเป็นเครื่องโฆษณาเคลื่อนที่เพื่อโปรโมต. บริษัท ผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ใด ๆ.

ผ้าคลุมรถบรรทุก

ที่โชคดีความเร็วเราเข้าใจว่ารถบรรทุกของคุณมีความสำคัญต่อการทำธุรกิจในแต่ละวันมากเพียงใด ขั้นตอนการติดตั้งรถบรรทุกของเราสามารถทำได้ภายใน 48 ชั่วโมงเท่านั้น! ผ้าคลุมรถบรรทุกจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และขยายการเข้าถึงลูกค้าของคุณ.

เทรลเลอร์แรป

รถพ่วงของเรานำเสนอโซลูชันการโฆษณาที่โดดเด่นซึ่งสามารถใช้งานได้นานหลายปีและเป็นกลยุทธ์ที่คุณควรลงทุนผู้คนจำนวนมากจะสามารถเห็นสิ่งที่คุณโฆษณาบนรถบรรทุกพ่วงของคุณเนื่องจากมีขนาดใหญ่.

ซึ่งแตกต่างจากอุปกรณ์ส่งเสริมการขายอื่น ๆ คือการห่อหุ้มด้วยตัวอย่างสามารถนำมาซึ่งธุรกิจได้มากขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินทางการตลาด.

ฟลีทแรป

ผ้าคลุมรถฟลีทเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการโฆษณาธุรกิจของคุณอย่างคุ้มค่าเมื่อเทียบกับสื่อโฆษณาอื่น ๆ นักออกแบบที่มีความสามารถของเราสร้างสรรค์การออกแบบที่โดดเด่นเพื่อให้ยานพาหนะของคุณโดดเด่นไม่ว่าคุณจะนำไปที่ใด.

เชิญมาเยี่ยมชมโชคดีความเร็ววันนี้เพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากเงินโฆษณาของคุณด้วยการแปลงยานพาหนะของคุณให้เป็นป้ายโฆษณาสำหรับการใช้งานบนมือถือ.

กราฟฟิค / รูปลอก

การหุ้มกราฟิคหรือรูปลอกรองรับรูปแบบการห่อทุกประเภท. สิ่งเหล่านี้คือการหุ้มที่คุณมักเห็นในรถแข่งเช่นลายแรลลี่คลาสสิกบนฝากระโปรงเครื่องยนต์และกระจกบังลม สิ่งเหล่านี้ติดอยู่ที่ประตูด้านนอกและกันชนหลัง.

นอกจากนี้สีของคุณยังได้รับการปกป้องในพื้นที่ที่มีรอยขีดข่วนและมีราคาถูกกว่าการทาสีชิ้นส่วนรถยนต์ตามอัตภาพมาก.

กำหนดเองห่อยานพาหนะ

นอกจากนี้เรายังทำที่นี่ในโชคดีความเร็ว ด้วยการป้อนข้อมูลของคุณเราจะนำเสนอการออกแบบตัวถังรถที่เรียบง่ายตามต้องการ. นอกจากนี้เรายังสามารถมีหลักฐานแสดงแนวคิดที่เป็นตราสินค้าเพื่อแสดงให้ลูกค้าเห็นตามคำขอ บริการนี้มีการแก้ไขสามครั้ง.

นักออกแบบผ้าคลุมรถที่กำหนดเองของเราจะรับคำแนะนำของคุณและใช้บริการห่อรถกราฟิกแบบกำหนดเองชั้นนำของอุตสาหกรรมเพื่อออกแบบผ้าคลุมรถกราฟิกที่คุณต้องการ.

การออกแบบรายชั่วโมง

บริการออกแบบรายชั่วโมงโดยโชคดีความเร็วนี้เหมาะสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการรถที่ออกแบบและห่อหุ้มอย่างรวดเร็ว. อัตราขึ้นอยู่กับจำนวนชั่วโมงที่ลูกค้าของเราระบุว่าจะทำงานให้เสร็จ. ยิ่งกำหนดเวลาที่สั้นลงราคาก็จะยิ่งสูงขึ้น. เรารับรองว่าคุณภาพของการหุ้มรถของเรายังคงอยู่ในระดับยอดเยี่ยมไม่ว่าจะใช้เวลาในการทำเสร็จ.

เราจะจัดเตรียมการออกแบบห่อที่กำหนดเองตามคำแนะนำของคุณและรายละเอียดที่ส่งมา. บริษัท การพิมพ์ห่อยานพาหนะของเรามีการห่อแบบกำหนดเองเพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งได้ตามที่คุณต้องการ.

นอกจากนี้เรายังรวมถึงการพิมพ์ฟิล์มไวนิลแบบกำหนดเองสำหรับรถยนต์รถบรรทุกและเอสยูวีเชิญมาเยี่ยมชมโชคดีความเร็ววันนี้และดูว่าทำไมเราถึงเป็นหนึ่งในบริการตัดเย็บเองที่ดีที่สุดในประเทศ.

การตั้งค่าการออกแบบเอาต์พุตไฟล์

ในกรณีที่ลูกค้าของเรามีเทมเพลตการห่ออยู่แล้วและเพียงแค่ต้องการพิมพ์ออกมาเราสามารถพิมพ์ไฟล์ของคุณและเตรียมให้พร้อมสำหรับการพิมพ์ไวนิลในเวลาอันรวดเร็ว.

ก่อนที่จะส่งแบบของคุณโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นไปตามข้อกำหนดที่จำเป็นของเราเพื่อการทำธุรกรรมที่ไม่ยุ่งยาก. สำหรับประเภทไฟล์เราชอบไฟล์ PDF มากกว่ารูปแบบอื่น ๆ แบบอักษรทั้งหมดจะต้องเปลี่ยนเป็นโครงร่างและต้องใส่รูปภาพและวัตถุทั้งหมด.

เราไม่ยอมรับไฟล์บางประเภทรวมถึงไฟล์ที่สร้างในไมโครซอฟท์สำนักพิมพ์และปะการังวาดโชคดีความเร็วจะอัปโหลดการออกแบบที่คุณกำหนดเองและเตรียมไว้สำหรับการพิมพ์บนกระดาษไวนิลคุณภาพสูง. หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับกระบวนการพิมพ์ของเราโปรดส่งข้อความถึงเราและติดต่อทีมงานของเราทันที.

ประเภทการตัด

เราใช้วัสดุที่ผ่านการพิสูจน์และทดสอบแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์กราฟิกไวนิลของเราเพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือคุณภาพและประสิทธิภาพของการหุ้มรถของเราที่โชคดีความเร็ว.

นอกจากนี้เรายังใช้ผลิตภัณฑ์ไวนิลกราฟิก 3M และเอเวอรี่เดนนิสันในการติดตั้งไวนิลกราฟิกทั้งหมดของเราเนื่องจากเป็นแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมในการผลิตแผ่นปิดไวนิล.

นี่คือสินค้าบางส่วนที่เรานำเสนอสำหรับบริการห่อของเรา:

เอเวอรี่เดนนิสัน MPI 1105

เอเวอรีเดนนิสัน MPI 1105 ไวนิลเป็นไวนิลเคลือบเงาระดับพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาสำหรับการทำเครื่องหมายและการใช้งานฝาครอบยานพาหนะรวมถึงการระบุ บริษัท. รายการนี้ให้การยึดเกาะที่เหนือกว่ากับพื้นผิวที่ผิดปกติเช่นเส้นโค้ง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติลดรอยยับและการกักอากาศ.

3M IJ180CV3

3M IJ180CV3 เป็นไวนิลผิวเรียบที่มีสีผสมกาวที่เป็นไปตามมาตรฐาน IJ180C ดั้งเดิม ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมความโปร่งใสและยังสามารถลบออกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยมีสิ่งตกค้างเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย.

เหมาะสำหรับใช้กับพื้นผิวเรียบหรือลูกฟูกและมีอายุการใช้งาน 10 ปี.

เอเวอรี่คัทคอนทัวร์ไวนิลกราฟิก 54

เอเวอรีเดนนิสันซีรี่ส์ตัดเส้นแสดงรูปร่างไวนิลหล่อใสเป็นฟิล์มหล่อไวนิลที่บางและสบายเป็นพิเศษซึ่งออกแบบมาเพื่อเป็นฟิล์มซ้อนทับที่ปลอดภัยสำหรับตัวทำละลาย UV น้ำยางข้นและหมึกพิมพ์สกรีน.

ชุดไวนิลนี้ให้คุณค่าที่โดดเด่นสำหรับการใช้งานที่ต้องการการเคลือบผิวที่หลากหลายมอบความสามารถในการขึ้นรูปได้ดีเยี่ยมและทนทานต่อการเสียดสีและความทนทาน.

Theme: Overlay by Kaira