ยินดีต้อนรับสู่โชคดีความเร็วพันธมิตรด้านการปกป้องและปรับปรุงรถยนต์ ค้นหาบริการต่างๆเมื่อคุณเยี่ยมชมร้านค้าหรือเว็บไซต์ของเรา. หากคุณต้องการปรับปรุงสภาพรถของคุณโชคดีความเร็วมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ. เรามีความภาคภูมิใจในการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดทั่วประเทศ!

ที่โชคดีความเร็วเรามั่นใจว่าเราใช้ แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับบริการของเรา. ผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ผลิตโดยแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ.

ฟิล์มกันรอยกระจก

เมื่อคุณจอดรถในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยและไม่มีใครระวังมีความเสี่ยงที่รถของคุณจะถูกขโมย. โจรจงใจกำหนดเป้าหมายรถสภาพดีเพราะเชื่อว่าเจ้าของเป็นคนรวย หากคุณไม่ระมัดระวังเพียงพอคุณอาจพบว่าตัวเองมีกระจกรถแตกและทรัพย์สินที่ถูกขโมย.

คุณไม่สามารถจับตาดูรถได้ตลอดทั้งวัน แต่สิ่งที่ทำได้คือเพิ่มการป้องกันโดยการติดฟิล์มกระจก แม้ว่าจะไม่สามารถปกป้องรถของคุณได้เต็มที่. แต่ก็สามารถช่วยเบี่ยงเบนความสนใจของขโมยและอาชญากรได้.

ข้อดีของการติดฟิล์มกระจกกันรอยบนรถมีดังนี้:

ทำให้อาชญากรช้าลง

ฟิล์มป้องกันกระจกสามารถช่วยให้กระจกรถของคุณแข็งแรงขึ้นและทนต่อความเสียหายได้มากขึ้น.ซึ่งหมายความว่าหน้าต่างของคุณจะไม่สามารถเปิดได้โดยง่ายและพวกขโมยจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นในการผ่านเข้าไป. วิธีนี้จะกีดกันอาชญากรจากการกำหนดเป้าหมายรถของคุณ เมื่อทราบว่ารถของคุณติดฟิล์มกระจกกันรอยแล้วก็จะปล่อยทิ้งไว้เฉยๆ.

ป้องกันไม่ให้หน้าต่างของคุณถูกทุบ

กระจกรถแตกไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อรถของคุณจอดอยู่เท่านั้น แต่ยังเกิดขึ้นในขณะที่คุณขับรถด้วย. มีหลายกรณีที่คนร้ายขว้างก้อนหินหรือของหนักบนกระจกรถขณะที่รถกำลังเคลื่อนที่และนี่เป็นภัยคุกคามต่อความปลอดภัยของผู้โดยสารที่อยู่ในรถ.

ฟิล์มป้องกันกระจกทำให้หัวขโมยทุบหน้าต่างด้วยอิฐหรือหินหนัก ๆ ได้ยากมาก. ฟิล์มป้องกันยังสามารถปกป้องคุณจากเศษซากถนนและก้อนหิน เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีอุบัติเหตุใด ๆ เกิดขึ้นจากการที่กระจกรถของคุณแตกให้โชคดีความเร็วทำงานและติดฟิล์มกันรอยบนหน้าต่างของคุณเพื่อให้ทนทานเป็นพิเศษ.

จะมองเห็นข้างในได้ยาก

แม้ว่าจะมีฟิล์มป้องกันแบบใสอยู่ แต่ผู้ขับขี่จำนวนมากก็ชอบทางเลือกที่เข้มกว่า. ฟล์มป้องกันสีจะป้องกันความร้อนหรือแสงจ้าของดวงอาทิตย์ไม่ให้เข้ามาในรถของคุณในช่วงฤดูร้อนและทำให้การมองเห็นของคุณลดลง. นอกจากนี้ยังให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นจากภายใน.

คุ้มค่า

ฟิล์มป้องกันกระจกสามารถทนต่อแรงกระแทกแทนที่จะแตกเป็นชิ้นเล็ก ๆ. นี่เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของฟิล์มกันรอยเพราะจะทำให้คุณปลอดภัยหากเกิดอุบัติเหตุขณะที่คุณอยู่บนท้องถนน.

Theme: Overlay by Kaira