โชคดีความเร็ว: ค้นพบการใช้งานของเคฟล่าร์

ทดสอบโชคของคุณด้วยอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์และบริการในโชคดีความเร็ว เราจะให้คุณเข้าถึงตัวเลือกอุปกรณ์เสริมและบริการระดับพรีเมี่ยมที่สุด., อุปกรณ์ทั้งหมดของเราผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศและต่างประเทศ. เราตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าสินค้าที่เราใช้ในบริการของเราผ่านการรับรองคุณภาพอย่างเข้มงวด.

เกี่ยวกับเคฟล่า

รถยนต์สมัยใหม่ขึ้นอยู่กับวัสดุอย่างคาร์บอนไฟเบอร์และเคฟลาร์เนื่องจากมีความรวดเร็วและน้ำหนักเบา. วัสดุเหล่านี้ขึ้นรูปเป็นรูปร่างต่างๆได้ง่ายกว่าวัสดุอื่น ๆ เช่นเหล็กแผ่นและอลูมิเนียม

เคฟลาร์ยังใช้งานได้หลากหลายและใช้งานได้หลากหลาย. สามารถใช้กับผ้าเบรคสายพานอัลเทอร์เนเตอร์ปะเก็นแผ่นคลัทช์และอื่น ๆ.

ที่นี่โชคดีความเร็วใช้เคฟลาร์ได้:

ชุดเกราะรถตัวถัง

เคฟลาร์สามารถขึ้นรูปเป็นรูปทรงที่ซับซ้อนทำให้สามารถประยุกต์ใช้การออกแบบตัวรถแบบสปอร์ตได้. ชั้นเคฟลาร์และเรซินประกอบเข้าด้วยกันในแม่พิมพ์สร้างแผงตัวถังที่มีน้ำหนักเบาและแข็ง เคฟลาร์สามารถทนต่อแรงที่จะทำลายแผงตัวถังแบบเดิมที่ทำจากเหล็กและอลูมิเนียม. ข้อดีอีกอย่างของเคฟล่าร์คือทนทานต่อการฉีกขาดและรอยขีดข่วน.

ท่อ

ในการผลิตท่อที่มีคุณภาพสูงเคฟลาร์ถูกใช้เพื่อต่อหม้อน้ำรถยนต์และระบบน้ำหล่อเย็นเข้ากับชุดเครื่องยนต์ สิ่งนี้มักใช้กับรถหรูและรถแข่ง. ท่อเคฟล่าร์มีความแข็งแรงและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าท่อมาตรฐาน สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเมื่อใช้งานรถได้ดี.

เข็มขัด

สายพานใช้ในการถ่ายโอนการเคลื่อนไหวจากส่วนหนึ่งของเครื่องยนต์ที่กำลังหมุนไปยังอีกส่วนหนึ่ง. ดังนั้นจึงมีการถ่ายโอนอำนาจ สายพานจะหมุนหลายล้านครั้งตลอดอายุการใช้งานดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องคงความมั่นคงและยืดหยุ่น. เคฟลาร์ให้ความทนทานต่อการสึกหรอของสายพานมากขึ้นเช่นกันเพื่อให้แน่ใจว่ามีการควบคุมความตึงและรูปร่างที่เหมาะสม.

ปะเก็น

ปะเก็นสร้างพันธะระหว่างสองส่วนของเครื่องยนต์รถยนต์เพื่อป้องกันแรงดันและการสูญเสียน้ำมัน สิ่งเหล่านี้ทำจากยางและโพลีเมอร์บางส่วน. ปะเก็นเคฟล่าร์ทนต่อการกัดกร่อนปลอดภัยและใช้งานได้ยาวนานกว่า.

ยางรถยนต์

ยางเคฟลาร์ดีกว่ายางมาตรฐานมากเพราะช่วยลดอัตราการเจาะ. ราคาแพงกว่ายางส่วนใหญ่เล็กน้อยเนื่องจากคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อย่างยิ่งกับรถ 4×4.

คลัตช์

คลัตช์ช่วยถ่ายเทกำลังการทำงานของเครื่องยนต์ แผ่นคลัทช์มักสร้างจากยางผสม เมื่อใช้งานจะประสบกับอุณหภูมิสูงและแรงเสียดทานที่รุนแรง. หากคุณใช้แผ่นคลัทช์เคฟล่าร์คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแผ่นอิเล็กโทรดบ่อยเหมือนแผ่นรองทั่วไป. แผ่นรองเหล่านี้สามารถทนต่ออุณหภูมิสูงและรักษาแรงเสียดทานได้.

ผ้าเบรก

โดยทั่วไปผ้าเบรกทำจากวัสดุหลายชนิดรวมทั้งโลหะและเซรามิก. แผ่นเคฟลาร์สามารถทนต่อแรงกดดันที่เกิดขึ้นเมื่อเบรกได้ สิ่งเหล่านี้จะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าผ้าเบรกมาตรฐาน.

Theme: Overlay by Kaira