โชคดีความเร็ว: ฟิล์มป้องกันสีสำหรับรถของคุณ

โชคดีความเร็วเป็นคู่หูของคุณเมื่อใดก็ตามที่รถของคุณต้องการรูปลักษณ์ใหม่หรือการอัพเกรด. คุณจะพบสีต่างๆสำหรับการพันฟิล์มและประเภทของฟิล์มสำหรับภายนอกรถของคุณ. เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณค้นหาสไตล์ที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณ.

หากคุณไม่แน่ใจในบริการที่คุณต้องการสอบถามคุณสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ของเราได้และพวกเขายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ. หนึ่งในสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุดคือการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า นั่นคือเหตุผลที่เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขาเพื่อให้บริการที่มีคุณภาพสูงแก่พวกเขา.

ฟิล์มป้องกันสี

สีรถของคุณเป็นส่วนที่สัมผัสได้มากที่สุดของรถและวิธีเดียวที่จะปกป้องสีได้คือการติดฟิล์มกันรอย ฟิล์มปกป้องสีรถเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมในการรักษาคุณภาพสีรถของคุณ. ฟิล์มกันรอยไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจดจำได้เนื่องจากมีความโปร่งใส.

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับฟิล์มกันรอยมีดังนี้.

เสื้อใส

ชั้นแรกของฟิล์มเป็นสีใส มีความหนาประมาณ 0.5 มม. ทำจากโพลีเมอร์อีลาสโตเมอร์ขั้นสูงที่มีคุณสมบัติในการรักษาตัวเองได้ตามปกติ. นี่คือความสามารถของฟิล์มที่ทำให้กลับสู่รูปแบบเดิมได้ง่ายเมื่อถูกทำให้เสียโฉมยืดหรือมีรอยขีดข่วน.

ยูรีเทน

ยูรีเทนเป็นวัสดุประเภทหนึ่งที่มีน้ำหนักเบาโปร่งแสงทนทานและแข็งแรง ยูรีเทนแตกต่างจากพลาสติกตรงที่มีความทนทานต่อการเสียดสีการกัดกร่อนและแรงกระแทกสูงในขณะที่ยังคงมีความยืดหยุ่น. เมื่อใดก็ตามที่มีการยืดมีรอยขีดข่วนหรือทำให้เสียโฉมเครื่องจะเปลี่ยนกลับเป็นแบบเดิม.

ติดแน่น

กาวเป็นชั้นถัดไปที่ฟิล์มจะยึดติดกับตัวรถของคุณ หลังจากผ่านไประยะหนึ่งฟิล์มป้องกันจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองเนื่องจากการสัมผัสกับแสงแดด. นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้ผลิตได้พัฒนากาวที่ทนต่อรังสียูวีและการเกิดออกซิเดชั่น. ปัจจุบันฟิล์มส่วนใหญ่มีชั้นกาวอะคริลิกที่ยืดหยุ่นทนทานและมองไม่เห็น ทำจากวัสดุคุณภาพสูงทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น.

ประโยชน์ของฟิล์มป้องกันสี.

ประโยชน์หลักของการติดฟิล์มกันรอยบนรถของคุณคือการปกป้องจากรอยขีดข่วน. ฟิล์มทำจากวัสดุที่สามารถเปลี่ยนกลับไปเป็นแบบเดิมได้ดังนั้นจึงไม่สามารถสังเกตเห็นรอยใด ๆ บนพื้นผิวได้.

นอกจากนี้ฟิล์มยังช่วยป้องกันไม่ให้สีรถของคุณซีดจาง หากไม่มีฟิล์มป้องกันสีของมันจะจางลงในที่สุดเนื่องจากการสัมผัสกับแสงแดดอย่างต่อเนื่อง. นั่นคือเหตุผลที่คุณจะสังเกตเห็นว่าสีรถของคุณไม่ส่องแสงเหมือนที่เคยเป็นมาอีกต่อไป.

ข้อดีอีกประการหนึ่งของการติดฟิล์มกันรอยกับรถของคุณคือการประหยัดเงินในระยะยาวเมื่อเทียบกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกกว่า. แต่ไม่มีประสิทธิภาพซึ่งจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป.

Theme: Overlay by Kaira